5 mẹo SEO quan trọng để phát triển trang web

Phát triển trang web là một yếu tố quan trọng trong thành công trực tuyến của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu một trang web không thân thiện với công cụ tìm kiếm, rất ít người có thể xem được nó. Vì vậy, bạn cần tìm ra và làm theo một số nguyên tắc SEO cơ bản để có tầm nhìn tốt hơn.

Một trang web thân thiện với SEO là một trang web được tối ưu hóa cho các kỹ thuật SEO trang khác nhau.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Thẻ tiêu đề:

Yếu tố quan trọng nhất của trang web là tiêu đề. Tiêu đề phải chứa các từ khóa quan trọng của trang web. Chúng tôi bắt gặp các trang web chỉ chứa tên công ty trong thẻ tiêu đề.

Điều này không đúng theo quan điểm SEO. Các tiêu đề được quét đầu tiên bởi các công cụ tìm kiếm. Vì vậy nó phải bao gồm các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm .

>Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm

Thẻ Meta:

Thẻ meta chứa từ khóa meta và mô tả. Tại đây bạn có thể đặt tất cả các từ khóa được nhắm mục tiêu và các cụm từ chính của trang đó. Thẻ mô tả meta thường là một bản tóm tắt về trang web.

Hơn nữa, mỗi trang web phải chứa một thẻ tiêu đề được viết bằng thẻ H1 của HTML. Nói chung, từ khóa được nhắm mục tiêu nhiều nhất của trang web được viết bằng thẻ H1.

Sau đó, các từ khóa phụ có thể được viết bằng thẻ H2 và H3 theo thứ tự ưu tiên / mức độ quan trọng giảm dần. Tiêu đề trang, mô tả và từ khóa nên khác nhau. Mỗi trang nên có bộ siêu dữ liệu riêng. Các thẻ meta là rất quan trọng để phát triển trang web.

>Xem thêm: dich vu seo

Tối ưu hóa hình ảnh, thẻ alt:

Thẻ alt được sử dụng để tối ưu hóa hình ảnh. Các từ khóa / cụm từ quan trọng được viết bên trong thẻ alt để mô tả hình ảnh. Vì các công cụ tìm kiếm không thể đọc được hình ảnh, thẻ alt có thể được sử dụng để mô tả hình ảnh cho các công cụ tìm kiếm.

Và sau đó các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng đọc hình ảnh thông qua văn bản thay thế. Tất cả các thuộc tính alt hình ảnh của bạn phải được mô tả 100% tuân thủ W3C. Không có thuộc tính alt nào tốt hơn các thuộc tính alt không chính xác.

Các công cụ tìm kiếm sẽ đọc các thuộc tính alt. Có thể cân nhắc chúng khi xác định mức độ liên quan của trang với các từ khóa mà người tìm kiếm truy vấn.

>Xem thêm: dich vu seo website

Sơ đồ trang web:

Sơ đồ trang web là một công cụ quan trọng để phát triển trang web. Hơn nữa khi đó là một trang web động hoặc một trang web có hàng ngàn hoặc hàng nghìn trang.

Vì các trang web có số lượng trang lớn và trang web động không thể được thu thập dễ dàng bởi các công cụ tìm kiếm, nên một sơ đồ trang web XML được sử dụng. Sơ đồ trang web XML hỗ trợ thu thập dữ liệu dễ dàng tất cả các trang web của trang web.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

Thiết kế trang web đáp ứng của trang web:

Sự đáp ứng là một yếu tố quan trọng khác để SEO trong quá trình phát triển trang web . Nó xác định và nâng cao khả năng hiển thị của trang web của bạn.

Một trang web phản hồi Trang web tương thích với các thiết bị di động khác nhau (điện thoại / máy tính bảng / máy tính xách tay). Hình ảnh linh hoạt và vỉ nướng có thể tăng cường khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm của bất kỳ trang web nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990