5 MẸO SEO ĐỂ BIẾN BLOG CỦA BẠN THÀNH CÔNG LỚN

Viết blog là một thành phần chính của bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào. 

Viết blog là một cách mạnh mẽ để cung cấp nội dung chất lượng và thiết lập chính bạn. Công ty của bạn hoặc cả hai như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của bạn. Blog đã giúp vô số cá nhân và doanh nghiệp trực tuyến gặt hái được nhiều thành công và tiếng tăm.

Đây chỉ là một vài điều bạn có thể tập trung vào để cung cấp cho blog của bạn một lợi thế với dịch vụ SEO.

Nhận Hosting chất lượng của riêng bạn

Bước một trong việc tạo blog phổ biến rộng rãi của bạn là lấy tên miền và lưu trữ của riêng bạn. Nếu bạn thực hiện tìm kiếm nhanh cho lưu trữ blog. Bạn sẽ bắt gặp vô số liên kết quảng bá lưu trữ miễn phí. Bỏ qua những điều này.

Lưu trữ miễn phí là tuyệt vời cho ai đó đang tìm kiếm một cửa hàng để viết về một sở thích hoặc đăng hình ảnh của các chuyến đi chơi gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc về việc sử dụng blog của mình. Như một công cụ tiếp thị hoặc thậm chí là một liên doanh kinh doanh của riêng mình. Hãy tránh các máy chủ miễn phí này.

Mua một tên miền thương hiệu và lưu trữ an toàn. Bạn sẽ hợp pháp hóa blog của bạn như một nguồn đáng tin cậy về chủ đề của bạn.

Luôn tập trung vào nội dung có giá trị 

Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ số lượng đọc về dich vu SEO. Bạn sẽ biết rằng nội dung đóng vai trò quan trọng trong việc giành quyền quản trị trang web. Hãy nhớ rằng nhiệm vụ chính của Google trên web là hướng hàng triệu người dùng của mình đến nội dung có giá trị và phù hợp nhất.

Nội dung blog của bạn nên nhằm mục đích trả lời các câu hỏi về chủ đề của bạn. Cung cấp cái nhìn sâu sắc liên quan đến các vấn đề của đối tượng mục tiêu của bạn. Mặc dù nội dung blog thường là một bài viết. Bạn cũng có thể tận dụng các loại nội dung khác nhau, như:

  • Video gốc hoặc Vlog
  • Bản ghi âm và podcast
  • Những bức ảnh

Như mọi khi, nội dung gốc là chìa khóa ở đây. Nhận được vào tâm trí của người đọc lý tưởng của bạn. Anh ấy hoặc cô ấy có câu hỏi gì? Sử dụng quy trình suy nghĩ này để phát triển nội dung gốc. Có giá trị mà các công cụ tìm kiếm có thể hướng người dùng tới.

>Xem thêm: dich vu seo website

Sản xuất thường xuyên

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng một blog vững chắc sau đây là sản xuất nội dung chất lượng một cách nhất quán và thường xuyên. Đăng bài thường xuyên cho độc giả của bạn biết khi nào họ có thể mong đợi nội dung bổ sung. Cho Google biết rằng trang web của bạn đang hoạt động. Google thu thập dữ liệu một trang web với tần suất ít hơn nhiều khi tin rằng nó không hoạt động.

Ngoài việc tạo điều kiện cho độc giả tìm kiếm nội dung của bạn. Cho Google biết trang web của bạn đang hoạt động. Sản xuất thường xuyên cũng là một cách nhanh chóng để xây dựng thư viện nội dung có giá trị. Các bài đăng chất lượng hơn bạn sản xuất trên blog của bạn, thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn sẽ tăng cao.

>Xem thêm: seo bền vững

Sử dụng liên kết nội bộ 

Khi bạn bắt đầu sản xuất nội dung chất lượng cao thường xuyên hơn và xây dựng một bộ sưu tập nội dung vững chắc. Bạn có thể đưa ra bối cảnh cho các bài đăng mới bằng cách liên kết đến các bài viết trên blog trước đó. 

Điều này không chỉ thêm nội dung vào các bài đăng mới hơn của bạn. Nó còn hướng người đọc đến các bài đăng cũ hơn mà họ có thể đã bỏ lỡ nhưng sẽ thích đọc. Các liên kết nội bộ này cũng giúp xây dựng thẩm quyền của bạn và tăng cường SEO cho các bài viết trước của bạn.

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

Sử dụng các plugin SEO 

Có nhiều plugin SEO bạn có thể tận dụng để tạo các bài đăng blog được tối ưu hóa hơn. 

Các plugin này thực hiện phân tích và hỗ trợ chọn từ khóa mà bạn có thể dựa trên bài đăng của mình. Hầu hết các plugin này cũng sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đặt từ khóa ở vị trí tối ưu. Viết mô tả meta được tối ưu hóa, mật độ và trọng tâm từ khóa phù hợp.

Tối ưu hóa tiêu đề của bạn 

Bao gồm các tiêu đề được tối ưu hóa trên các bài đăng trên blog của bạn giúp người đọc dễ dàng điều hướng nội dung của bạn và giúp bạn tăng SEO. Những tiêu đề này giúp các bot công cụ tìm kiếm dễ hiểu hơn về các điểm và chủ đề chính của bài đăng của bạn. Điều này đặc biệt đúng với các bài viết blog dài hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990