5 lý do trang web của bạn mất chú ý

Đi qua nhiều trang web và thiết kế cho nhiều người trong số họ.

chúng tôi nhận thấy rằng nhiều thương hiệu vẫn mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn. Những sai lầm khiến họ mất doanh thu tiềm năng rất lớn. Nó 2018 và chúng tôi vẫn ngạc nhiên khi các trang web có tội với những sai lầm này.

Đây là 5 trong số đó làm cho trang web của bạn mất chú ý.

>Xem thêm: thiet ke web hcm

Bừa bộn

Quá nhiều thông tin trên trang web của bạn trong thời đại ngày nay không bao giờ là một điều tốt. Khách truy cập của bạn rất có thể sẽ lướt qua trang web của bạn. Nếu họ phải ngồi đó và đọc một khối văn bản khổng lồ để biết thông tin quan trọng, thì 9 trên 10 lần họ sẽ chỉ mất hứng thú và nhấp vào.

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ tphcm

Typose và Ngữ pháp

Mọi người đều mong đợi ngữ pháp hoàn hảo trên trang web. Giai đoạn. Điều này cho thấy rằng doanh nghiệp là chuyên nghiệp và hợp lệ. Nó cũng làm cho việc đọc qua văn bản dễ hiểu. Các trang web với ngữ pháp xấu sẽ tắt bất cứ ai đọc nó và để lại dấu ấn xấu cho toàn bộ thương hiệu của bạn.

Quá nhiều hình ảnh chứng khoán

Hình ảnh chứng khoán don lồng thực sự cho thấy bất kỳ sự quen thuộc với thương hiệu của bạn. Khi khách truy cập của bạn nhìn qua. Có lẽ họ đang tìm kiếm thứ gì đó mà họ thấy có liên quan và quen thuộc về thương hiệu của bạn.

Nếu tất cả những gì họ thấy là hình ảnh chứng khoán. Thì nó thường là một lá cờ đỏ cho họ và họ sẽ chỉ cần nhấp đi. Nó luôn luôn là một lá cờ đỏ nếu họ có thể thực sự nhìn thấy hoặc trải nghiệm thương hiệu của bạn một cách trực quan.

>Xem thêm: thiết kế web doanh nghiệp

Tự động phát video flash / âm thanh nền

Không có gì khó chịu hơn các trang web phát nhạc nền mỗi khi có khách truy cập. Nó khó chịu khi nó là một cái gì đó cho blog, nó thậm chí còn hơn thế khi nó ở trên một trang web hợp pháp.

Bây giờ hãy tưởng tượng nếu đó là video ngay lập tức phát và bạn không có cách nào để tắt nó. Hai điều này là một cách chắc chắn để làm cho bất kỳ khách truy cập nào chỉ cần nhấp vào trang web của bạn.

>Xem thêm: giá thiết kế website

Quảng cáo gây mất tập trung

Quảng cáo là tốt cho kinh doanh, chắc chắn. Tuy nhiên, quảng cáo không có ý nghĩa về cấu trúc hoặc thiết kế chỉ gây mất tập trung cho khách truy cập của bạn.

Họ ở đó cho một cái gì đó cụ thể cho thương hiệu của bạn chứ không phải quảng cáo. Các trang web chứa đầy quảng cáo ở khắp mọi nơi sẽ dẫn khách truy cập của bạn đến với x x họ. Họ sẽ rất háo hức nhấp vào. Điều thậm chí còn tệ hơn là pop-up.

>Xem thêm: thiết kế website tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990