5 lý do tại sao trang đích là quan trọng

Trang đích chỉ là trang mà mọi người truy cập vì một quảng cáo hoặc email. Hướng họ đến trang cụ thể đó trái ngược với trang chủ của bạn.

Các trang đích hiệu quả cho thấy rất rõ khách truy cập sẽ nhận được gì từ một trang và làm thế nào để có được nó. Không chắc chắn nếu doanh nghiệp của bạn thậm chí cần một trang đích?

Dưới đây là 5 lý do tại sao các trang đích rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn.

>Xem thêm: thiết kế trang web giá rẻ

Danh mục địa phương

Một trong những cách tốt nhất để khiến trang web của bạn được xếp hạng cao hơn khi mọi người tìm kiếm cục bộ. Trên thiết bị di động là có nội dung phù hợp với khu vực xung quanh. Tạo các trang đích có nội dung lân cận rất cục bộ là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Xây dựng nội dung và liên kết địa phương cần thiết sẽ đưa các trang của bạn lên trong chỉ mục tìm kiếm cho tìm kiếm địa phương.

>Xem thêm: giá thiết kế web trọn gói

Nội dung xã hội

Gửi các tài khoản truyền thông xã hội của bạn như LinkedIn. Twitter và Facebook đến các trang đích được cá nhân hóa cho mỗi mạng là một cách tuyệt vời để tăng cường kết nối. Bằng cách chạy các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội trên các trang này và thừa nhận kết nối. Bạn sẽ tìm thấy mức độ tương tác cao hơn nhiều trong các mạng đó.

>Xem thêm: thiết kế web giá rẻ hcm

Nội dung thông minh

Bằng cách tạo các trang đích giải quyết các phân khúc thị trường cụ thể. Phân khúc sản phẩm hoặc phân khúc nội dung chính cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đưa mọi người đến nội dung có liên quan tốt hơn.

Sử dụng một công cụ như Kênh khảo sát kết hợp với các trang đích của bạn. Có thể cho phép khách truy cập cho bạn biết những gì họ đang tìm kiếm và được chuyển đến nội dung cụ thể dựa trên lựa chọn của họ.

>Xem thêm: chi phí thiết kế website

Nắm bắt chì

Trang đích là thuật sĩ bắt chính của bạn. Nếu bạn có một Sách điện tử tuyệt vời hoặc hội thảo miễn phí để quảng bá, bạn có thể muốn tạo biểu mẫu đăng ký cho hầu hết các trang web của mình.

Đăng ký của bạn sẽ tăng vọt khi bạn tạo một trang chi tiết. Bán và chứng minh lợi ích của việc có được báo cáo miễn phí của bạn. Một trang đích với video, âm thanh, hình ảnh, mô tả và kêu gọi hành động rất trực quan sẽ giúp thêm cho các chiến dịch nắm bắt chính.

>Xem thêm: thiết kế web hcm

Chuyển đổi quảng cáo

Bất kỳ hình thức quảng cáo nào cũng sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu được nhắm mục tiêu đến một trang không chứa gì ngoài nội dung hỗ trợ thông điệp trong quảng cáo của bạn. Trang càng phù hợp với quảng cáo, càng hiệu quả. Các nhà tiếp thị thông minh liên tục thử nghiệm kết hợp quảng cáo và trang đích. Bao gồm tạo các trang được tối ưu hóa từ khóa cho các nhóm quảng cáo PPC cụ thể.

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp với trang đích của bạn. Tại sao không nói chuyện với chúng tôi bây giờ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990