5 Lợi Ích Chính Của SEO Website Bạn Nên Biết

SEO giúp cho bạn có được một trang web với tốc độ tải trang nhanh, mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Giúp cho website của bạn có được vị trí xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm của Google. Từ đó, giúp bạn tiếp cận được hàng trăm nghìn lượng người dùng truy cập miễn phí. Đưa nhiều khách hàng tiềm năng đến với trang web của bạn và tỉ lệ ra đơn hàng là rất cao.

SEO cũng giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì người dùng khi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trên google. Họ sẽ tin tưởng và truy cập những trang web có thứ hạng đầu tiên hơn là các trang web bên dưới.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp lớn. Nhưng vẫn chưa xây dựng được thương hiệu cho sản phẩm của mình. Bạn nên sử dụng dịch vụ SEO để xây dựng sự hiện diện web một cách mạnh mẽ hơn. Loại bỏ qua các đối thủ cạnh tranh để có được khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là 5 lợi ích chính mà SEO sẽ giúp bạn tiếp cận được hàng trăm nghìn khách hàng

1. Giao diện website sẽ thân thiện với người dùng

SEO sẽ giúp cho trang web của bạn được tối ưu tổng thể. Tốc độ nhanh hơn, mượt mà hơn và thân thiện với người dùng hơn. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn theo định nghĩa cũ về SEO. Nghĩ rằng đó chỉ là tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, tăng thứ hạng. Tuy nhiên, ngày nay Google đánh giá độ uy tín của website rất gắt gao. Không chỉ về tốc độ web mà còn về sự thân thiện, trong sạch và uy tín của web. SEO website ngày nay sẽ giúp bạn làm hết những điều đó.

Thiết kế web uy tín, có cấu trúc tốt. Sạch sẽ và không lộn xộn sẽ giữ khách truy cập bình thường ở lại lâu hơn. Do đó giảm tỷ lệ thoát và tăng lượt xem trang. Tương tự, nội dung có liên quan cao (trang bán hàng và bài viết trên blog) giúp bạn đọc hài lòng. Vì họ có nhiều khả năng giải quyết câu hỏi của họ. Giải quyết các vấn đề cấp bách của họ. Giúp họ tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn.

SEO On-page, nếu được thực hiện đúng cách, sẽ khiến người dùng của bạn hài lòng. Điều này cũng khiến các công cụ tìm kiếm của Google đánh giá cao độ uy tín cho website của bạn hài lòng. Bởi vì Google rất thích bạn cung cấp thông tin chất lượng cao cho người truy cập.

Xem thêm: Thiết kế web giá rẻ

2. Mang lại nhiều khách hàng hơn

Hãy thực tế, một trong những lý do chính bạn tạo một trang web là để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và tăng lượng khách hàng của bạn. Tuy nhiên, thiếu đi sự hỗ trợ của SEO, website của bạn sẽ không được hiển thị trước người dùng. Bạn có thể chạy quảng cáo adwords, tuy nhiên đây chỉ là bước đầu của bạn. Adwords giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu ban đầu, nhưng phí rất mắc. SEO sẽ giúp bạn giữ vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm nhưng lại không mất phí nhiều chi phí như Google Adwords. Các doanh nghiệp có trang web tối ưu hóa SEO mang lại nhiều khách hàng hơn. Tăng nhanh gấp đôi so với các doanh nghiệp không có.

SEO là chiến lược tiếp thị hiệu quả và là cách tối ưu chi phí quảng cáo online cho các doanh nghiệp nhất. Hơn nữa, nó sẽ chỉ mang lại những khách hàng tiềm năng đang tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn!

Nếu bạn sẵn sàng dành vài giờ thời gian, năng lượng và số tiền nhỏ, SEO sẽ giúp mang lại lưu lượng truy cập mục tiêu của Google vào trang web của bạn và cuối cùng là nhiều khách hàng đến doanh nghiệp của bạn hơn bất kỳ chiến thuật tiếp thị nào bạn từng sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ SEO uy tín

 

3. Tỷ lệ ra đơn hàng cao

Các trang web được tối ưu hóa SEO tải nhanh hơn. Dễ đọc và lướt web và sẽ hiển thị đúng trong hầu hết các loại thiết bị. Bao gồm cả thiết bị di động và máy tính bảng. Các trang web dễ đọc và điều hướng. Có nhiều khả năng thu hút sự chú ý từ độc giả hoặc khách truy cập của bạn. Họ sẽ có nhiều khả năng trở thành khách hàng trung thành, người đăng ký và khách truy cập quay lại của bạn.

4. Tăng nhận diện thương hiệu

Một trong những lợi ích của việc có được thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm của Google. Là xây dựng nhận diện thương hiệu về doanh nghiệp của bạn. Khi các trang web của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tin tưởng thương hiệu của bạn hơn khi họ tìm kiếm từ khoá cụ thể để thoả mãn nhu cầu của họ. Thay vì các thương hiệu khác không có sự hiện diện của website của họ.

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ muốn xây dựng nhận thức về thương hiệu tốt hơn. Là phải đầu tư vào SEO và bắt đầu đạt được thứ hạng hàng đầu cho các từ khoá liên quan đến mô hình kinh doanh của họ.

> Xem thêm: Bộ nhận diện thương hiệu

5. Loại bỏ được sự cạnh tranh

Hãy lấy ví dụ về hai doanh nghiệp cùng ngành, bán các sản phẩm tương tự, với giá tương tự. Một doanh nghiệp đã tối ưu trang web trong khi cái còn lại có một trang web không được tối ưu. Giả định sản phẩm 2 bên có cùng chất lượng.Bạn nghĩ công ty nào sẽ thu hút nhiều khách hàng đến trang web của họ hơn? Công ty nào có thể sẽ phát triển nhanh hơn và thành công hơn?

Công cụ tìm kiếm và SEO rất mạnh mẽ. Nếu đối thủ của bạn đang làm tiếp thị SEO. Hãy tự hỏi tại sao họ lại làm mà bạn không làm. Ai sẽ có ưu thế hơn? Hãy đầu tư ngay cho mình một chiến lược SEO website hiệu quả nhé!

> Xem thêm: Sản phẩm của bạn đang ở giai đoạn marketing nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990