Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.*, tr.object_id FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('category', 'post_tag', 'post_format') AND tr.object_id IN (4567) ORDER BY t.name ASC

5 loại liên kết nội bộ giúp cải thiện SEO & chuyển đổi - Seogiare.vn

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_category') AND tr.object_id IN (4567) ORDER BY t.name ASC

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_tag') AND tr.object_id IN (4567) ORDER BY t.name ASC

class="post-template-default single single-post postid-4567 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow">

5 loại liên kết nội bộ giúp cải thiện SEO & chuyển đổi

Liên kết nội bộ có thể được coi là một trong những quy trình cải thiện SEO chính. Trong khi hầu hết các công ty đều cho nó tầm quan trọng lớn.

Có rất nhiều người xung quanh làm và đạt được kết quả tốt. Liên kết đến một trang khác trong thiết kế web của bạn giúp trải nghiệm điều hướng tốt hơn cho khách truy cập tại trang web của bạn và cuối cùng nó sẽ giúp bạn phát triển trong doanh nghiệp của mình.

Mặc dù Liên kết nội bộ là một nhiệm vụ đơn giản hơn, tối ưu hóa trên trang đã trở nên quan trọng hơn bất kỳ thứ gì trong dịch vụ seo vì Google hiện tập trung nhiều hơn vào Nội dung của trang web thay vì Xây dựng Liên kết. Do đó, trước khi áp dụng xây dựng liên kết trong chiến thuật SEO của bạn. Bạn phải nghiên cứu và kiểm tra chất lượng nội dung và cả trang web. Hơn nữa, có nhiều cách để sử dụng xây dựng liên kết vì lợi ích của riêng bạn. Một số trong số họ là như sau:

>Xem thêm: thiet ke web gia re

1. Liên kết sản phẩm với sản phẩm

Luôn đảm bảo rằng các trang web của bạn được liên kết nếu các sản phẩm và dịch vụ trong đó có tương quan với nhau. Ngay cả khi bạn đang bán hai thứ hoàn toàn khác nhau với giá cả hoặc tính chất khác nhau. Để đảm bảo rằng bạn sẽ được cung cấp một tài liệu tham khảo trong mỗi phần cho nhau.

2. Liên kết các trang sản phẩm với các trang chuyên mục

Đảm bảo đặt một liên kết danh mục trên mỗi một trang của bạn. Vì điều này sẽ giúp phân phối vốn chủ sở hữu liên kết trên trang web và có thể giúp các trang danh mục của bạn xếp hạng cho các từ khóa chung chung hơn.

>Xem thêm: thiết kế web hồ chí minh

3. Liên kết các danh mục khác với các trang chuyên mục

Trong khi các trang Danh mục sẽ có SEO tốt hơn các trang sản phẩm của bạn. Vì vậy chúng sẽ dễ dàng được tìm kiếm. Trong trường hợp đó, bạn nên hưởng lợi từ điều này bằng cách bao gồm các liên kết nội bộ với các từ khóa phù hợp trong văn bản neo. Nên tập trung vào các từ khóa có khối lượng cao hơn. Từ khóa văn bản neo phong phú không phải là một mánh khóe tốt cho chiến lược SEO của bạn khi bạn viết nội dung và xuất bản nó trên một trang web; chúng là tốt để đi khi nói đến các trang chuyên mục.

>Xem thêm: seo web gia re tphcm

4. Liên kết nội dung blog với các danh mục và sản phẩm

Bạn phải tập trung vào thực tế là nếu một trang sản phẩm hoặc danh mục đủ phù hợp thì nó có thể được liên kết với nội dung liên quan. Trong trường hợp nếu bạn đăng nội dung. Các công ty có xu hướng quên điều này vì họ tập trung vào việc liên kết nội dung với nội dung nhưng bạn có thể Quên quên về danh mục và trang sản phẩm của bạn. Rốt cuộc, nếu bạn đã tối ưu hóa các trang này thì điều đó có nghĩa là chúng cũng sẽ có rất nhiều nội dung tuyệt vời. Trang Dịch vụ SEO của chúng tôi là một ví dụ về trang danh mục.

>Xem thêm: thiet ke website gia re hcm

5. Liên kết nội dung blog với nội dung blog

Đây là loại liên kết được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhiều trang bạn sẽ thêm cùng với nội dung. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn để tạo các liên kết tham chiếu giống nhau, vì khi bạn bắt đầu đăng bài. Bạn sẽ bắt đầu thấy rằng bạn luôn có thể tham khảo một trò chơi tìm hiểu thêm ở đây. phần nội dung. 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990