5 dấu hiệu Công ty SEO của bạn Sucks

Bởi vì có rất nhiều công ty SEO ngoài kia. Nên phổ biến các dịch vụ SEO chất lượng là rất lớn.

Đó là, một số công ty dịch vụ SEO có hiệu quả cao và cung cấp ROI vững chắc. Tuy nhiên, hầu hết các công ty SEO hoàn toàn hút. Nếu bạn tò mò về cách xác định chính xác một công ty SEO, thì bài viết ngắn này là phải đọc. Dưới đây tôi xác định năm dấu hiệu nhận biết phân biệt rõ ràng các công ty SEO nghiệp dư và có thể tránh được.

>Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm

Bỏ qua phương tiện truyền thông xã hội

Nếu một công ty SEO không xem xét LinkedIn, Twitter và / hoặc Facebook trong các chương trình dịch vụ SEO của mình. Họ sẽ không ở đây lâu hơn nữa.

Các trang truyền thông xã hội đang có tác động sâu sắc đến thứ hạng công cụ tìm kiếm.

Nếu không có một chiến lược SEO gắn kết bao gồm các phương tiện truyền thông xã hội, thành công của nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Bỏ bê SEO kỹ thuật

Ngoài việc tối ưu hóa nội dung hoặc dich vu SEO mặt trước. Việc xem xét các khía cạnh kỹ thuật của SEO là hết sức quan trọng. Một số công ty SEO tốt nhất tập trung cao độ vào các khía cạnh như:
+ nếu trang web có bất kỳ liên kết bị hỏng hoặc chuyển hướng sai
+ có hay không một trang web sử dụng đúng ngôn ngữ đánh dấu
+ tính lưu loát và thiếu lỗi mã hóa HTML của trang web của khách hàng
+ họ có sơ đồ trang web hoàn chỉnh, không có lỗi hay không (cả HTML & XML)
nếu một trang web có nội dung trùng lặp
+ Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng với SEO kỹ thuật.

Nội dung rao giảng vẫn là vua

Không nói nội dung không quan trọng, nhưng trong thời đại SEO ngày nay. Nó không phải là vua lâu dài. Giao thông là vua mới.

Bạn có thể tạo nội dung cả ngày, cho dù trên trang web hoặc ngoài trang web. Nhưng nếu nó không tạo ra lưu lượng truy cập (hoặc xếp hạng dẫn đến lưu lượng truy cập,) thì những nỗ lực của bạn là vô nghĩa.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

Thiếu khả năng sao chép chất lượng

Giống như tôi đã đề cập ở trên, nội dung thực sự quan trọng. Và bất kỳ công ty SEO vững chắc nào cũng sẽ có một copywriter (hoặc nhóm copywriter) trong đội ngũ nhân viên.

Copywriter là những người chơi chính cho SEO ở chỗ họ xoa bóp bản sao trang cho phù hợp với từ khóa. Sản xuất bài viết , bài đăng trên blog và thông cáo báo chí ; và giúp đỡ trong các khía cạnh khác. Yêu cầu của nhà văn sáng tạo (ví dụ: bản sao quảng cáo PPC.)
Không tính đến khả năng sử dụng & CRO.

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

Những loại công ty này thực sự tôn trọng bản chất của nghề tiếp thị tìm kiếm và thực sự quan tâm đến đầu tư và thành công chung của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990