5 công cụ tốt nhất để thiết kế giao diện di động

Những ứng dụng di động đã trở thành vĩnh viễn mới trong miền trực tuyến ngày nay. 

Thiết kế UI / UX hoặc thiết kế giao diện người dùng là một khía cạnh quan trọng của phát triển ứng dụng di động. Khi chúng ta nói về việc làm cho hiệu suất cuối của người dùng trở nên liền mạch và hiệu quả. Vì UI / UX là điểm liên lạc của người dùng liên quan đến hoạt động của ứng dụng. Bất kỳ trục trặc nào trong vấn đề này đều thể hiện những nỗ lực vô ích. 

Do đó, trong giai đoạn thiet ke web và phát triển ứng dụng di động. Đảm bảo sự phù hợp của người dùng đối với ứng dụng là rất quan trọng.

>Xem thêm: dich vu seo

Adobe XD

Đây là một trong những công cụ thiết kế UI / UX ứng dụng di động hiệu quả nhất. Công cụ này cung cấp cho bạn tất cả các công cụ thiết kế từ tạo mẫu đến khung dây trên một nền tảng duy nhất.

Để tăng thêm hiệu quả của nó. Adobe XD khá nhanh về mặt xử lý và dễ học và thích nghi với một nhà thiết kế UI / UX vừa chớm nở. Mặc dù nó tụt lại phía sau đối thủ cạnh tranh gần nhất với Phác thảo ở một số khía cạnh nhất định. Công cụ này có tất cả tiềm năng để trở thành người dẫn đầu tên miền trong tương lai gần.

Phác thảo

Được cho là một trong những công cụ thiết kế UI / UX tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sketch là một giải pháp thiết kế giao diện toàn diện. Dựa trên hệ điều hành Mac, Sketch là một công cụ phát triển nhẹ.

Các tính năng chuyên nghiệp như tùy chọn thu phóng vô hạn, hình dạng vector theo kiểu. Cơ sở xuất 2x cung cấp tất cả những gì bạn cần với tư cách là nhà thiết kế UI / UX trên bàn. Các công cụ ưa thích nhất của các nhà thiết kế đó là:

+ Công cụ đóng khung dây

+ Công cụ thiết kế trực quan

+ Họa sĩ minh họa

được thấy hiện diện trong Phác thảo làm cho việc áp dụng nó trong các nhà thiết kế là một lựa chọn tự nhiên. Hoạt động đơn giản và tính năng thêm một chiếc lông vũ khác vào nắp của nó.

>Xem thêm: dịch vụ seo

POP của Marvel

Prototyping on Paper (POP) từ nhà của Marvel là một công cụ thiết kế hữu ích. Là một công cụ tương thích với hệ điều hành Android, nó tìm thấy rất nhiều người tham gia.

Nói về tạo mẫu như là một phần của thiết kế UI / UX của ứng dụng di động thì bạn chắc chắn có thể đặt niềm tin vào POP. Người ta có thể dễ dàng tải hình ảnh và phác thảo lên ứng dụng và thậm chí có thể tải lên cùng một đám mây sáng tạo Adobe. Để giải quyết vấn đề lưu trữ, POP được tích hợp với Dropbox.

Các ứng dụng POP không có hạn chế hình ảnh. Bắt đầu với những hình ảnh của bản phác thảo ứng dụng vẽ tay bằng cách kết nối chúng lại với nhau trên điện thoại di động.

RP Axure

Axure RP là một trong những công cụ thiết kế toàn diện và đầy đủ nhất hiện có trên thị trường. Công cụ này cho phép bạn thiết kế sơ đồ, ý tưởng, hành trình người dùng, tài liệu đồ họa ngoài khung lưới và tạo mẫu.

Axure RP mang đến một tùy chọn cho phép các lập trình viên sẵn sàng sử dụng các thành phần. Thư viện được mã hóa để tạo ra một số thiết kế liền mạch. Hiệu quả và dựa trên nhu cầu. Công cụ hỗ trợ Windows và X OS.

>Xem thêm: thiết kế website

Studio Origami

Công cụ đi kèm với tên thương hiệu của Facebook ở mặt sau. Công cụ thiết kế giao diện người dùng ứng dụng di động nổi tiếng này đã được tạo ra bởi các kỹ sư tại mạng xã hội khổng lồ Facebook.

Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào liên quan đến hiệu suất của nó thì thực tế là công cụ này được Facebook. Sử dụng để thiết kế các ứng dụng của nó sẽ khiến nó biến mất. Một trong những phần tốt nhất về công cụ này là nó có sẵn miễn phí để tải xuống. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn khá hiệu quả. Cho các công ty đang tìm kiếm hiệu quả chi phí trong quá trình thiết kế và phát triển.

Đối với mục đích thử nghiệm và đánh giá. Studio Origami cho phép người dùng tự kết nối với thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS. Thông qua tính năng xem trước này của thiết kế có thể được thực hiện và mọi thay đổi (nếu được thực hiện) có thể được quan sát trên cơ sở thời gian thực.

Phần kết luận

Đó là các độc giả, chúng tôi đã liệt kê 5 công cụ thiết kế tốt nhất này để bạn tham khảo. Chúng tôi, hy vọng rằng bạn đã có một ý tưởng về cách bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả cho nhu cầu thiết kế web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990