5+ Chủ đề WordPress hoàn toàn tuyệt vời và mới

Khi số lượng trang web được cung cấp bởi WordPress tăng lên đều đặn.

Nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao, hiện đại, chức năng và dễ sử dụng cũng tăng theo. Mặc dù hầu như không có sự thiếu hụt các chủ đề và plugin trong thư mục WordPress. Nhưng dù sao nó cũng được cập nhật với các sản phẩm mới mỗi ngày.

Nó phát triển nhanh đến mức bắt kịp tất cả các bản cập nhật và vị trí sản phẩm mới dường như là không thể ngay cả đối với những người đam mê WordPress.

Trong bài đăng này, tôi muốn chia sẻ với bạn một danh sách ngắn các chủ đề WordPress được làm mới từ lò lò. Chúng đã được phát hành trong ba tháng đầu năm 2017 và cung cấp một loạt các tính năng và chức năng thú vị mà mọi trang web hiện đại sẽ cần. Tôi cá là bạn đã nghe nói về hầu hết các chủ đề WordPress mới này. Vì vậy, hãy để chúng tôi làm quen với chúng.

>Xem thêm: thiết kế website thương mại điện tử

Chủ đề kinh doanh ưu tú

Business Elite là một trang mới, chủ đề kinh doanh đáp ứng. Sẵn sàng cho Retina và thân thiện với SEO. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web công ty. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào, vì thiết kế tuyệt vời và các tính năng mạnh mẽ của nó cho phép bạn xây dựng và quản lý bất kỳ loại trang web nào.

Chủ đề WordPress một trang này có một menu cố định ở trên cùng, một thanh trượt toàn chiều rộng trên trang chủ và bao gồm các phần khác nhau một cách trơn tru theo nhau. Để hiển thị thông tin doanh nghiệp của bạn theo cách tốt nhất.
Thanh trượt bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp mát mẻ để có các slide của bạn trông thậm chí còn tốt hơn.

Nó có sáu bố cục tích hợp và hoàn toàn tùy biến và đi kèm với 30 kiểu phông chữ được cài đặt sẵn để chọn kiểu bố cục phù hợp nhất. Ở dưới cùng của trang, bạn sẽ tìm thấy một hình thức liên lạc tích hợp. Giúp bạn dễ dàng liên lạc với khách hàng của mình. Chủ đề cung cấp các mẫu 9 trang để giúp bạn xây dựng trang web của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Business Elite cũng sẵn sàng tiện ích. Cho phép bạn thêm các tiện ích quảng cáo vào trang web của mình. Bao gồm cả AdSense. Hãy xem bản demo Business Elite Elite để hiểu đầy đủ về các khả năng tổng thể của nó.

>Xem thêm: thiet ke web theo yeu cau

Cờ trắng

Tin tuyệt vời cho tất cả các blogger ngoài kia! Gặp gỡ Flat White – chủ đề WordPress hiện đại, đáp ứng và thanh lịch, nhắm mục tiêu viết blog. Nó rất linh hoạt đến nỗi bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào và tạo blog của bạn xung quanh các chủ đề từ ẩm thực đến du lịch, từ thời trang đến sức khỏe và thể dục.

Chủ đề có một thanh trượt tùy chọn trên trang chủ để làm nổi bật nội dung quan trọng nhất của bạn và đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh và chỉ định màu sắc và các thuộc tính khác trong toàn bộ blog của bạn. Ở đầu trang blog, bạn sẽ tìm thấy phần bài viết dính. Điều này làm cho các bài đăng được chọn của bạn trông rất dễ nhận biết.

Flat White cũng được tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn xuống để bắt đầu viết blog, hãy xem bản demo Flat White lề để biết thêm thông tin.

>Xem thêm: thiet ke web gia re chuan seo

Tin tức Mix Lite

Được phát triển chủ yếu cho các tạp chí tin tức, trang web thông tin. News Mix Lite là một chủ đề WordPress sạch, đáp ứng, linh hoạt và tải nhanh. Nó cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh ngoài hộp để phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Chủ đề đi kèm với các tùy chọn bố cục tích hợp tùy biến cao. Cho phép bạn dễ dàng quản lý các phần thanh bên của trang web của mình bằng Trình quản lý bố cục hình ảnh. Nó đi kèm với một bộ widget tuyệt vời có sẵn. Bạn có thể đặt bất cứ nơi nào trên blog của mình với chức năng kéo và thả.

Chủ đề tương thích với tất cả các trình duyệt chính và hoạt động hoàn hảo với bất kỳ trình duyệt nào. Cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho tất cả khách truy cập của bạn. Hãy xem bản demo News Mix Lite Lite để xem nó thực sự hoạt động như thế nào.

>Xem thêm: thiet ke web ban hang online

Activello

Activello là một chủ đề blog tuyệt vời khác. Được phát hành vào đầu tháng 3. Chủ đề tuyệt vời này đã trở nên phổ biến rộng rãi. Với giao diện đơn giản nhưng tuyệt đẹp, nó rất phù hợp với mọi loại blog.

Với tính năng tiếp cận đầu tiên của Mobile Mobile. Nó thích nghi hoàn hảo với tất cả các màn hình có kích thước và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách truy cập của bạn lướt blog của bạn với các thiết bị khác nhau. Nó có sẵn Retina và kết hợp tất cả các tính năng đồ họa và màu sắc cần thiết để hiển thị hoàn hảo nội dung trên blog của bạn.

Với tùy biến chủ đề WordPress. Bạn hoàn toàn có thể sửa đổi mọi cài đặt của nó và để blog của bạn trông chính xác theo cách bạn muốn. Chủ đề đi kèm với thanh trượt toàn chiều rộng có một số hiệu ứng chuyển tiếp và với tính năng cuộn vô hạn. Đây là một cách tuyệt vời để giữ khách truy cập của bạn tập trung vào nội dung của bạn.

Trên thực tế, chủ đề cung cấp nhiều tính năng thú vị hơn mà bạn có thể tìm hiểu bằng cách kiểm tra bản demo Activello.

Poseidon

Với thiết kế trang nhã và bố cục màu trắng rộng rãi. Poseidon là một ứng cử viên tuyệt vời cho blog hoặc trang web tin tức. Nó phản ứng nhanh và đi kèm với một thanh trượt toàn màn hình để hiển thị các bài đăng quan trọng nhất của bạn. Với vô số tùy chọn kiểu chữ để lựa chọn. Menu thả xuống giữ cho blog của bạn sạch sẽ và có tổ chức.

Bạn có thể điều chỉnh mọi cài đặt của chủ đề trong tùy biến WordPress. Chẳng hạn như bài đăng, thanh trượt, màu sắc và cài đặt khu vực chân trang chủ đề.

Nếu bạn định sử dụng chủ đề cho một trang web tạp chí tin tức. Thì bạn chắc chắn sẽ thích mẫu trang tạp chí của nó. Nó đi kèm với ba tiện ích kiểu hộp. Cột và lưới tích hợp nhưng bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích bài đăng Tạp chí tùy chỉnh để hiển thị các bài đăng của mình từ các danh mục cụ thể.

Poseidon là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại blog nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề, chỉ cần đảm bảo kiểm tra bản demo Poseidon.

Tôi đã biên soạn một danh sách ngắn các chủ đề WordPress mới đã được thêm vào thư mục cách đây không lâu trong vòng ba tháng đầu năm. Tôi chắc chắn rằng họ đã phát triển triệt để và sẽ đảm bảo hiệu suất liền mạch cho trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990