4 lời khuyên hàng đầu để kết hợp các video nền vào thiết kế web của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa. Bạn đã thấy sự gia tăng lớn hơn về số lượng các trang web hiện đại đang chọn kết hợp video nền vào trang đích của họ.

Nó không có gì ngạc nhiên khi, nếu được sử dụng một cách chính xác. Những video này có thể hấp dẫn, lôi cuốn và phục vụ để đưa bạn vào thương hiệu của công ty nhanh hơn nhiều so với phương tiện truyền thông tiêu chuẩn.

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng video trong thiết kế web của mình, trước khi bắt đầu. Hãy xem 4 mẹo hàng đầu này để đảm bảo bạn thực hiện đúng cách

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ

1. Cân nhắc sử dụng lớp phủ

Lớp phủ, được sử dụng theo cách tương tự như đối với hình ảnh nền, có thể tuyệt vời để ẩn bất kỳ sự không hoàn hảo nào trong video. Nếu chất lượng không phải là tốt nhất, hoặc bạn lo lắng thì đó là chất lượng quá cao và nó sẽ đệm. Sau đó một lớp phủ phục vụ để che giấu những sai sót này cho người dùng. Đồng thời, một lớp phủ có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho văn bản đặt trên đầu video và để làm cho văn bản dễ đọc.

>Xem thêm: thiết kế website

2. Giữ nó tinh tế

Các video nền được sử dụng tốt nhất khi chúng thêm trang nhã vào thiết kế của trang web và không phục vụ để đánh lạc hướng quá nhiều sự chú ý của người dùng. Do đó, tốt nhất là đảm bảo rằng video của bạn không có quá nhiều chuyển động.

3. Nén video

Để giúp tránh đệm trong video, hãy nhớ nén nó càng nhiều càng tốt. Mặc dù bạn có thể muốn dùng chất lượng 1080p, nhưng sự thật đáng buồn là nhiều thiết bị sẽ không thể tải nó một cách liền mạch và điều này sẽ làm giảm trải nghiệm người dùng. Theo nguyên tắc thông thường. Đâu đó khoảng 720p với tốc độ khung hình 24 hoặc 25 khung hình mỗi giây sẽ hoạt động tốt.

>>Xem thêm: thiet ke web

4. Giới hạn thời lượng video

Mục đích của một video nền không phải là để thông báo cho người dùng mọi thứ trên trang web của bạn mà thay vào đó là để thêm vào trải nghiệm thiết kế một cách trang nhã. Vì vậy, hãy chọn một video dài tối đa 40 giây hoặc thay vào đó là một video ngắn hơn lặp lại liên tục.

Là một trong những cơ quan thiết kế web được đánh giá cao nhất của Malaysia. Chúng tôi luôn tìm kiếm mới các dự án sẽ đảm nhận và chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.

>Xem thêm: dịch vụ seo website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990