3 xu hướng thiết kế web cho năm 2017

Thiết kế web là một trong những ngành theo xu hướng. Cũng như bị ảnh hưởng bởi các công nghệ mới xuất hiện để giúp các nhà thiết kế giúp đỡ.

Trong blog này, chúng tôi sẽ xem xét một số xu hướng sẽ xuất hiện cho đến nay trong năm 2017. Mô tả cách chúng đã tác động trên lĩnh vực này.

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Duotone

Màu sắc chắc chắn là một phần của thiết kế web dường như bắt sóng. Tất cả chỉ là một chiến dịch cao cấp. Bắt mắt và các nhà thiết kế sẽ tranh giành để có được trên bandwagon. Rốt cuộc, nếu nó hoạt động, nó hoạt động. Năm nay chúng ta đã thấy tác động mà hình ảnh chỉ gồm hai màu (trừ đen và trắng) có thể có. Điều này được gọi là duotone và chắc chắn là một trong những phát triển có đặc điểm kỹ thuật của năm 2017 cho đến nay.

Going back to go forward

Thiết kế, giống như âm nhạc, thường mượn những yếu tố tốt nhất trong quá khứ đến nỗi có thể nói rằng xu hướng đi theo chu kỳ. Giao diện retro đã quay trở lại thời gian lớn trong thiết kế website. Do đó, mong đợi sẽ thấy các trang web và quảng cáo được thiết kế sử dụng kiểu chữ cổ điển đó.

Hình ảnh được tạo ra từ các biến thể của màu đen và trắng. Cũng như các yếu tố chúng ta tự nhiên liên kết với các thời đại nhất định – chẳng hạn như tất cả các màu . Kiểu nhà axit vào đầu những năm 90 theo chủ đề. Vốn được lấy cảm hứng từ những năm 60 huyền ảo!

Modular design

Cho dù bạn muốn một trang web để dự án sáng tạo. Độ tin cậy hoặc uy tín, có rất nhiều lý do tại sao các nhà thiết kế web uy tín đang ngày càng áp dụng các kỹ thuật thiết kế mô-đun để bố trí ngăn cách. Phong cách thiết kế web dạng khối này cung cấp một mức độ tổ chức cao. Trong khi vẫn còn chỗ trống để thẳng thắn và sôi nổi khi cần thiết.

Phong cách này cho vay hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhiều dịch vụ hoặc dịch vụ mà họ muốn phân khúc. Mà không nhất thiết phải truyền bá nội dung trên nhiều trang.

>Xem thêm: bảng giá thiết kế web trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990