3 lời khuyên quan trọng để viết một bài đăng trên blog của khách

Viết một bài đăng trên blog của khách có thể là một cách tuyệt vời. Để có thêm backlink cho trang web của bạn!

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

Bước 1: Tìm một trang web để đăng lên

Tôi sẽ thành thật. Tôi có xu hướng nói rằng không có ai khi một người ngẫu nhiên yêu cầu tôi viết một bài đăng blog cho tôi.

Tại sao? Bởi vì tôi cho rằng họ chỉ đang cố gắng để có được một backlink. Không biết chất lượng bài đăng của họ như thế nào hoặc ngay cả khi họ tự viết bài đăng đó.

Do đó, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các nhà trị liệu mà bạn đã biết. Hoặc hỏi trên trang Facebook trị liệu, người sẽ sẵn sàng để bạn viết.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Bước 2: Tận dụng tối đa bài viết

Đây là nơi mà những lời khuyên của tôi đến. Thời gian của bạn rất có giá trị. Nhưng bạn muốn SEO tốt. Vì vậy, bạn cam kết viết một vài bài đăng trên blog của khách.

Làm thế nào để bạn chắc chắn rằng bạn nhận được nhiều tiền lãi nhất từ ​​khoản đầu tư thời gian của bạn? Dưới đây là 3 mẹo để giúp đảm bảo bài đăng trên blog của bạn giúp cả bạn và người bạn đang viết nó cho:

>Xem thêm: dich vu seo

+ Giúp chủ sở hữu trang web dễ dàng

Bài đăng trên blog khách của bạn (nếu được viết tốt) đã giúp cuộc sống của chủ sở hữu trang web. Dễ dàng hơn một chút khi họ nhận được nội dung mới trên trang web của họ miễn phí.

>Xem thêm: dich vu seo website

+ Cung cấp cho chính bạn Backlinks

Kiếm Backlinks chất lượng từ đó trang web tư vấn . Dịch vụ SEO cho các nhà trị liệu. Bây giờ chúng tôi giải quyết lý do bạn viết bài đăng này ở nơi đầu tiên. Ở dưới cùng của trang bao gồm một phần nhỏ. Tiêu đề này về Giới thiệu về tác giả khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990