3 lời khuyên hàng đầu từ các chuyên gia thiết kế web

Bạn đang tự hỏi nếu trang web của bạn là đủ tốt? Đình trệ trong một vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm có thiết kế web không?

Nếu bạn đang duy trì trang web của mình và cập nhật nội dung, thì có lẽ vấn đề là ở một nơi khác. Dưới đây là 3 lời khuyên hàng đầu từ các chuyên gia thiết kế web trong trò chơi trong nhiều năm.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói giá rẻ

1. Giải quyết vấn đề.

Hầu hết các trang web được viết xung quanh bạn tuyệt vời như thế nào và không phải là vấn đề bạn giải quyết, “Chris Brogan, tác giả bán chạy nhất của chín cuốn sách tiếp thị và kinh doanh.” Bạn muốn các kỹ năng và chiến lược tốt hơn cho kinh doanh? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Nhìn thấy? “Đó là thử thách. Hãy biến người mua của bạn thành anh hùng.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế website giá rẻ

2. Tập trung vào kết quả, không phải tính năng.

Jacob Cass, người điều hành blog thiết kế nổi tiếng JUST Creative cho biết. Thay vào đó, hãy nói với khách hàng tiềm năng của bạn những lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ mang lại cho họ, “Cass nói.”

Một ví dụ kinh điển về điều này là một mũi khoan. Khách hàng không muốn khoan, họ muốn có một lỗ trên tường. Vì vậy, hãy tập trung vào chất lượng của các lỗ và cách dễ dàng tạo ra các lỗ đó – không phải là mũi khoan thực sự.

>Xem thêm: thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

3. Nhận biết khách hàng của bạn trước khi họ cần bạn.

Người dân không thể chọn ngẫu nhiên nhấp vào công cụ và mua công cụ, ông Keith Kim, người sáng lập WordStream, công ty phần mềm trả tiền cho mỗi lần nhấp lớn nhất thế giới. Họ thích những nhãn hiệu mà họ biết và yêu thích.

Khách truy cập lặp lại (những người đã nghe nói về bạn) có tỷ lệ nhấp cao hơn hai đến ba lần so với khách truy cập mới (những người mới biết về bạn), “Kim nói.” Vì vậy, hãy tìm ra cách để đến trước mục tiêu của bạn tiếp thị trước khi họ quyết định họ cần mua sản phẩm / dịch vụ của bạn. “Làm như vậy sẽ làm giảm đáng kể kết quả có lợi cho bạn.

Bạn có tội khi chưa tìm ra điều này? Bạn lo lắng, nó luôn luôn là một kinh nghiệm học tập trên internet. Tìm hiểu làm thế nào để thu hút sự chú ý có vẻ đơn giản như việc chuyển từ A sang B. Nhưng trên thực tế, nó khó khăn hơn thế nhiều. 

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990