3 gói chủ đề WordPress yêu thích của tôi

Gói chủ đề WordPress là một tập hợp các chủ đề có thể được mua dưới dạng gói.

Gói chủ đề là một tùy chọn tiết kiệm tiền cho các nhà phát triển xây dựng nhiều trang web trong một khoảng thời gian ngắn. Một số gói chủ đề WordPress tính phí định kỳ. Trong khi các gói khác cung cấp quyền truy cập trọn đời với một lần mua. Một danh sách chi tiết các gói chủ đề WordPress hiện có trên thị trường có thể được tìm thấy ở đây.

Mặc dù giá của hầu hết các gói chủ đề cao hơn so với việc mua một chủ đề duy nhất. Nhưng về lâu dài bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Tôi đã sử dụng nhiều gói chủ đề và đây là ba lựa chọn hàng đầu của tôi.

>Xem thêm: lam web gia re

1. Elegant themes

Chủ đề thanh lịch là nhà cung cấp gói chủ đề WordPress hàng đầu tại thời điểm này về số lượng khách hàng. Các chủ đề có sẵn ở đây là đáng tin cậy, hỗ trợ và thiết kế đẹp.

Gói chủ đề của họ cung cấp giá tiết kiệm nhất trên thị trường. Gói truy cập trọn đời chỉ $ 249, đó là một thỏa thuận tuyệt vời. Họ cũng cung cấp tùy chọn gói nhà phát triển chỉ $ 89 mỗi năm.

Chúng tôi đã liên hệ với Jon Muller. Chủ sở hữu Xu hướng công thái học và là người thích sử dụng Elegant Themes. Điều anh ấy thích nhất ở gói chủ đề của họ:

Tôi tạo ra khoảng một trang web mới mỗi tháng. Elegant Themes là cách hiệu quả nhất về chi phí mà tôi đã tìm thấy để nhanh chóng thiết lập một trang web chuyên nghiệp ngay lập tức. Tôi chọn một chủ đề. Sau đó sử dụng Trình tạo Divi để tùy chỉnh giao diện của nó. Nó thực sự làm tôi mất 20 phút bằng phẳng.

Gói chủ đề Elegant Elegant kèm theo 88 chủ đề WordPress cao cấp, bao gồm một số chủ đề phổ biến như DIVI. Mỗi chủ đề đi kèm với phong cách và chức năng khác nhau. Xếp hạng A của họ trên BBB và hơn 75000 người theo dõi trên trang Facebook của họ đã chứng minh câu chuyện thành công của họ.

Giá cả: Bạn có quyền truy cập trọn đời với $ 249 mà tôi nghĩ là tuyệt vời. Chỉ với 89 đô la, bạn có thể truy cập vào tất cả các chủ đề và plugin của họ trong 1 năm.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế web

2. StudioPress

Mọi thứ về StudioPress đều tập trung vào SEO và bảo mật. Nếu bạn là người dùng chủ đề Genesis. Thì việc đăng ký gói chủ đề Studiopress là không có trí tuệ. Genesis framework là một khung phổ biến được xây dựng dựa trên WordPress. Studiopress cung cấp tất cả các chủ đề Genesis. Plugin Genesis và hướng dẫn cài đặt Genesis.

Genesis framework không phải là yếu tố duy nhất khiến StudioPress trở nên phổ biến. Các chủ đề của họ chứa nhiều tính năng tuyệt vời như SEO được cải thiện. Thiết kế tối giản tải nhanh, bảo mật tuyệt vời và hỗ trợ, tất cả đều góp phần vào câu chuyện thành công của nó.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế website giá rẻ

3. Themify

Themify nổi tiếng với khả năng tùy biến dễ dàng do trình xây dựng kéo và thả thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng xây dựng bố cục với các hiệu ứng tuyệt vời trong thời gian ngắn bằng cách sử dụng các công cụ xem trước trực tiếp và kéo và thả. Ngay cả khách hàng của bạn cũng sẽ thích nó vì họ có thể tự thay đổi nội dung và bố cục.

Giá cả: Họ có các tùy chọn giá linh hoạt nhất với 4 gói giá.

Câu lạc bộ tiêu chuẩn: Với 79 đô la, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề cộng với hỗ trợ và cập nhật trong một năm.
Câu lạc bộ nhà phát triển: Với 99 đô la, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề bao gồm các tệp Photoshop của họ. Bạn cũng tất cả các chủ đề mới và hỗ trợ và cập nhật trong một năm.

Master Club: Với 139 đô la, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề tệp Photoshop và plugin. Bất kỳ chủ đề mới, tiện ích bổ sung và photoshop do Themify phát hành sẽ có sẵn cho bạn. Tuy nhiên, hỗ trợ và cập nhật chỉ trong 1 năm.

Câu lạc bộ trọn đời: Với 349 đô la, bạn có thể truy cập mọi thứ mà Themify có mãi mãi. Điều này bao gồm nhận được cập nhật và hỗ trợ cho cả cuộc đời. Bạn cũng nhận được bất kỳ bản phát hành chủ đề và plugin trong tương lai.

>Xem thêm: dich vu thiet ke web gia re

Phần kết luận:

Nếu bạn là người yêu thích Genesis. Thì hãy đến StudioPress và nếu bạn đang tìm kiếm sự thân thiện với người dùng và các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng thì Themify là hoàn hảo cho bạn. Đó là lựa chọn hàng đầu của tôi. Cái nào là của bạn? Viết xuống trong bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990