2 điều quan trọng khi seo website thương mại điện tử

Seo một website thương mai điện tử là điều không dễ dàng.

Bạn cần một dịch vụ seo tổng thể để thực hiện tốt nhất. Tất cả mọi thứ sẽ được bảo hiểm và có thể đạt được một cách thực tế. Giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web thương mại điện tử của riêng bạn hoặc cho một khách hàng.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là một phần quan trọng của quy trình SEO tổng thể cho bất kỳ loại trang web nào. Bao gồm cả thương mại điện tử.

Bạn cần biết những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Và những từ và cụm từ họ đang sử dụng để cố gắng tìm các loại sản phẩm mà bạn đang cung cấp. 

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

Một số công cụ từ khóa khác nhau có thể giúp bạn nghiên cứu từ khóa. Bao gồm Công cụ lập kế hoạch từ khóa miễn phí của Google . 

Các công cụ nâng cao hơn như Long Tail Pro. Công cụ từ khóa của Moz và Trung tâm nghiên cứu từ Raven cũng là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sẵn sàng chi một ít tiền cho các công cụ seo tổng thể.

>Xem thêm: bảng giá thiết kế web trọn gói

Bằng cách biết các từ và cụm từ mà mọi người đang sử dụng trong khi tìm kiếm. Bạn có thể thiết lập các trang sản phẩm của mình để được tối ưu hóa một cách thích hợp.

Không biết những gì mọi người đang tìm kiếm cho bạn về cơ bản chỉ là đoán. Bạn đang bỏ lỡ cơ hội để thu hút rất nhiều khách truy cập quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

Thiết kế Web đáp ứng

Tỷ lệ người dùng internet truy cập các trang web. Thông qua các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng tiếp tục tăng nhanh. 

Các trang web không thân thiện với người dùng đối với khách truy cập trên thiết bị di động đang mất doanh số. 

>Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm

Hầu hết người dùng di động gặp một trang web khó sử dụng trên điện thoại thông minh của họ sẽ rời khỏi và đi đến một trang web khác. Có một vài cách khác nhau để tạo một trang web thân thiện với thiết bị di động. 

Bạn có thể tạo một trang web riêng để được phục vụ riêng cho khách truy cập trên thiết bị di động. Nhưng thiết kế web đáp ứng sẽ tốt hơn cho SEO Tổng thể.

Với thiết kế và bố cục đáp ứng. Bạn có thể tránh các sự cố như nội dung trùng lặp đôi khi phát sinh từ các trang web di động riêng biệt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990