10+ chủ đề WordPress phong cách Tumblr tốt nhất cho blog

Blog là một cách tuyệt vời và thú vị để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

Tumblr là cách dễ nhất để viết blog và họ nói về Tumblr:

Chia sẻ: Tumblr cho phép bạn dễ dàng chia sẻ mọi thứ, từ văn bản đăng bài, ảnh, trích dẫn, liên kết, âm nhạc và video, từ trình duyệt, điện thoại, máy tính để bàn, email hoặc bất cứ nơi nào bạn đến.

Tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ, từ màu sắc đến chủ đề của bạn HTML HTML.

Giữ cho bản thân và công ty của bạn luôn đi đầu trong các khách hàng tiềm năng của bạn. Bằng cách cung cấp cho họ thông tin có giá trị và cập nhật. Micro Micro sẽ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Thử nó. Thiết lập một tài khoản miễn phí, theo dõi một số Tumblrs có cùng chí hướng; mời các Tumblrs khác theo dõi bạn và theo dõi những gì họ nói.

Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ bắt đầu thấy nội dung hiệu quả nhất bạn có thể cung cấp cho những người theo dõi mình. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một số chủ đề WordPress theo phong cách Tumblr tốt nhất hiện có trên thị trường. Theo dõi đấu trường WordPress trên Tumblr.

>Xem thêm: lam web gia re

1. LightBright

LightBright giúp bạn dễ dàng chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình thông qua các loại bài đăng theo phong cách Tumblr. Sử dụng các loại bài đăng / phân loại tùy chỉnh được thêm vào trong WordPress 3.0. Chủ đề thêm các tùy chọn tích hợp đặc biệt cho ảnh, video, âm thanh, trích dẫn, ghi chú và liên kết. Nếu bạn yêu thích định dạng của Tumblr nhưng don lồng muốn từ bỏ tính linh hoạt của WordPress thì đây là chủ đề dành cho bạn.

2. DailyNotes

DailyNotes là làm cho phương tiện đơn giản và thanh lịch nhất có thể thông qua đó bạn có thể chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình. Chủ đề rất tối thiểu trong thiết kế của nó và đã được cắt giảm đến mức cần thiết. Đối với bất kỳ ai đang tìm cách tạo một blog cá nhân thú vị và hấp dẫn, tôi hy vọng rằng DailyNotes sẽ phục vụ tốt cho bạn!

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế web

3. Wumblr

Làm cho cài đặt WordPress của bạn trông giống như một blog Tumblr. 9 định dạng bài đăng khác nhau bao gồm 15 cài đặt trước màu khác nhau giúp tùy chỉnh giao diện của mỗi bài. Cùng với 3 bố cục cột khác nhau cho các trang của bạn, đây chắc chắn là một trong những chủ đề tốt nhất của chúng tôi!

4. Minblr

Minblr là một chủ đề giống như Tumblr tối thiểu cho WordPress. Thiết kế bố trí là chất lỏng và đáp ứng. Điều này có nghĩa là bố cục chảy độc đáo trên bất kỳ độ phân giải màn hình. Nó có 3 tùy chọn bố cục (mặc định với thanh bên, bố cục 2 cột và chiều rộng đầy đủ không có thanh bên).

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế website giá rẻ

5. Blog nhanh

Fast Blog là một chủ đề dựa trên Tumblr cho người dùng WordPress để giúp viết blog dễ dàng hơn cho họ. Tích hợp với plugin WooTumblog có thể nhanh chóng thêm các bài đăng một cách thuận tiện từ mọi thiết bị.

6. My Journey

Chủ đề MyJTHER wp đi kèm với tính năng cài đặt tự động 1 lần nhấp phổ biến. Cài đặt nội dung demo vào chủ đề giúp bạn hiểu cách hoạt động của chủ đề gốc mới. Chủ đề này được tạo bởi Themefuse và có thể được sử dụng như một blog hoặc danh mục đầu tư cá nhân. Nhưng bạn cũng có thể vui vẻ khi chạy bằng cách đăng video, ảnh, liên kết và hơn thế nữa.

>Xem thêm: thiet ke web gia re tphcm

7. Crisp

Crisp là một chủ đề blog / danh mục đầu tư sáng tạo để thiết kế bố trí chuyên nghiệp. Rõ ràng, một loạt các thiết kế, hộp biểu mẫu liên hệ được căn chỉnh tất cả làm cho nó trở thành một chủ đề hoàn chỉnh.

8. Slanted

Sl nghiêng là một chủ đề tumblog với một thiết kế cực kỳ độc đáo – và chúng ta nên nói là kiểu nghiêng nghiêng. Sử dụng một số thuộc tính CSS3 tiến bộ và thuật sĩ jQuery. Chủ đề tumblog này (được xây dựng cho WordPress) là hoàn hảo cho các tumblogger thử nghiệm hơn.

>Xem thêm: dich vu thiet ke web gia re

9. Conversate

Conversate là một chủ đề WordPress blog theo phong cách tumblr với cơ sở 5 màu. Các thiết kế độc đáo, phím tắt và kiểu dáng thu hút khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990